Công Ty TNHH GOIN International Việt Nam
Đài Bắc • Thượng Hải • Phúc Kiến • TP HCM
Danh mục sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
0909767680
: tony.an1985
Mr. Tony (Thiết bị)
02862575751
Ms. Jena ( Vật tư)
NC Building, Số 80, Đường Hà Đặc, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM.
Máy thử mài mòn dao động 6160 - Oscillating Abrasion Tester 6160 (Surface Abrasion / Erosion Testing)
| Mô tả: |
I. Đo khả năng chống mài mòn và trầy xước bề mặt. Máy thử mài mòn dao động tạo ra các hư hỏng bề mặt phản ánh những gì thường thấy trong thực tế. Các mẫu thử được tiếp xúc với phương tiện mài mòn di chuyển đáng kể bên trong khay, tạo ra các vết trầy xước, lỗ hổng và làm nhám bề mặt trên bề mặt mẫu.
II. Hệ thống truyền động cung cấp kết quả nhất quán. Hệ thống truyền động scotch-yoke cho phép phân bố chuyển động đồng đều tập trung vào khay. Điều này đảm bảo áp lực của chất mài mòn là nhất quán trong suốt thời gian thử nghiệm. Các thông số thử nghiệm có thể được thay đổi với chiều dài hành trình có thể điều chỉnh và tốc độ thay đổi.
III. Khay tháo rời mang lại tính linh hoạt trong thử nghiệm. Với giá đỡ mẫu được tích hợp trong khay tháo rời, bố trí thử nghiệm tiêu chuẩn dành cho mẫu phẳng có độ dày lên đến 1/2 inch. Có thể phát triển các giá đỡ tùy chỉnh để đánh giá các hình dạng không tiêu chuẩn. Bộ thử nghiệm tùy chọn cũng có sẵn để thực hiện "Bayer Test" cho thấu kính có đường cong. Ngoài ra, sử dụng bùn mài mòn cho phép các thử nghiệm có kiểm soát quy mô nhỏ để đánh giá khả năng chống xói mòn của vật liệu.
|
| Phụ kiện cơ bản: |
|
| Phụ kiện Tuỳ chọn: |
Bộ thử nghiệm Bayer Phương tiện mài mòn Alundum ZF-12 Khay mẫu bằng thép không gỉ (sâu 9 1/2 inch x 12 inch x 4 inch) Tấm phủ khay mẫu
|
| Tính năng tiêu chuẩn: |
Chiều dài hành trình có thể điều chỉnh từ 0,25 inch đến 6,0 inch Tốc độ hành trình thay đổi từ 100 – 200 chu kỳ mỗi phút Khay mẫu bằng thép không gỉ (sâu 9 1/2 inch x 12 inch x 2 1/2 inch) Chân đế cách ly rung động Có thể chuyển đổi 115V/230V
|








.jpg)
---model-5770_400x400.png)






_400x400.jpg)