logo

Công Ty TNHH GOIN International Việt Nam

Đài Bắc    •    Thượng Hải    •    Phúc Kiến    •    TP HCM

vi   en   china

Textest-1
Slide 1 - Lenzing
Sile 5 - Verivide
Slide 6 - Deatak
Slide 3 - SDC
Slide 2 -TF
Thermetrics

Chủ đề bảo mật mới trên các sản phẩm đa sợi SDC

Tại SDC Enterprises, chúng tôi hân hạnh thông báo tới tất cả khách hàng và đối tác của mình rằng chúng tôi sẽ giới thiệu một số thay đổi đối với thương hiệu và sản phẩm của công ty. Những thay đổi này bao gồm một chuỗi bảo mật mới trên các sản phẩm đa sợi của chúng tôi, thay thế hình ba chiều bằng nhãn xác thực và logo hiện đại hóa.

 

Những thay đổi này sẽ giúp tăng cường tính bảo mật của sản phẩm và thương hiệu. Vì chuỗi bảo mật và nhãn xác thực mới sẽ khó khăn hơn đối với các nhà cung cấp giả mạo trong việc chống lại sự phù hợp và vượt qua chất lượng SDC kém hơn. Nhãn xác thực được sản xuất nhằm mục đích bảo mật nâng cao và chúng tôi khuyến khích khách hàng đảm bảo rằng khi nhận được sản phẩm của chúng tôi, họ sẽ kiểm tra xem đó có phải là nhãn xác thực của chính chúng tôi hay không.

 

 

  

Những thay đổi này sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn vì chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi sử dụng nhãn hiệu kép để giúp sử dụng tất cả các ảnh ba chiều còn lại và chuỗi bảo mật ban đầu của chúng tôi, nhãn hiệu kép rất quan trọng vì nó sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi nhìn thấy cả hai (nhãn ảnh ba chiều và nhãn xác thực) ) cùng nhau trước khi chuyển đổi hoàn toàn. Điều này cũng sẽ ngăn chặn bất kỳ sự lãng phí nào, điều này rất quan trọng đối với SDCE vì mục đích môi trường cũng như giúp chúng tôi ngăn chặn việc chuyển chi phí sang cho khách hàng.

 

Những thay đổi đối với logo là tối thiểu, tuy nhiên, thiết kế mới có giao diện hiện đại hơn và cho phép chúng tôi nhất quán với công ty con dệt tất cả các loại vải có chiều rộng đầy đủ của chúng tôi (Sam Weller Ltd).

 

Hãy yên tâm rằng chúng tôi muốn khẳng định rằng sẽ không có thay đổi nào đối với các sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu ngành của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để cung cấp điều này cho khách hàng của mình.

 

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã tiếp tục ủng hộ, những người có thể mong đợi chất lượng và dịch vụ dẫn đầu thị trường.

 

 

Nếu bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc gì thêm, vui lòng liên hệ với đại lý của chúng tôi tại Trung Quốc và Việt Nam Goin International Co. Ltd

 

Bản quyền ©Công Ty TNHH GOIN International Việt Nam

Điện thoại: 0286-2575751

Email: [email protected]

Địa chỉ: NC Building, số 80, Đường Hà Đặc,

Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM

Copyright © GOIN International Viet Nam Co., Ltd.

Hotline: 0909767680

[email protected]

Postcode: 729018

Mã số thuế: 0314463947

Đang truy cập
255
Hôm nay
1553
Hôm qua
936
Tuần này
6014
Tuần trước
7957
Tháng này
27909
Tháng trước
38091
Tổng cộng
527275